Hiển thị các bài đăng có nhãn visa thăm thân Đài Loan. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn visa thăm thân Đài Loan. Hiển thị tất cả bài đăng

Hướng dẫn thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan



1. Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)

2. Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)

3. Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người mời

4. Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)

5. Hộ khẩu Việt Nam

6. Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng

7. Hai ảnh 4x6 nền trắng

8. Lệ phí: Làm nhanh 75$ (sau 3 ngày làm việc)

Làm thường 50$ (sau 5 ngày làm việc)