Hiển thị các bài đăng có nhãn visa Đài Loan. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn visa Đài Loan. Hiển thị tất cả bài đăng

Hướng dẫn thủ tục xin visa định cư Đài Loan




1. Giấy kết hôn đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản sao
2. Lý lịch tư pháp đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao (bản chính đối chiếu xong trả lại)
3. Bản trích lục Hộ khẩu Đài Loan (có giá trị trong vòng 3 tháng) 4. Giấy khám sức khoẻ cho người Việt Nam kết hôn định cư tại nước ngoài do bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao thông vận tải TW hoặc bệnh viện TW Huế khám (biểu mẫu tiếng Trung)
5. Tiêm phòng vacxin Rubella nếu không mang thai
6. Hộ chiếu (có giá trị sử dụng 6 tháng trở lên)
7. Hai ảnh màu 4x6 nền trắng
8. Lệ phí: Làm nhanh 99$ (Sau 3 ngày làm việc)
Làm thường 66$ (Sau 5 ngày làm việc)

Hướng dẫn thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan



1. Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)

2. Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)

3. Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người mời

4. Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)

5. Hộ khẩu Việt Nam

6. Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng

7. Hai ảnh 4x6 nền trắng

8. Lệ phí: Làm nhanh 75$ (sau 3 ngày làm việc)

Làm thường 50$ (sau 5 ngày làm việc)

Thông báo về đăng ký visa nhập cảnh Đài Loan online



Kể từ ngày 9 tháng 4 năm 2012, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội, Việt Nam chỉ xử lý những Đơn đăng ký thị thực(visa) nhập cảnh Đài Loan được in ra từ bản đăng ký trên mạng có kèm mã vạch. Các cá nhân và tổ chức đăng ký xin visa phải truy cập trang web chỉ định dưới đây để điền thông tin và in ra bản giấy nộp cho bộ phận lãnh sự. Những trường hợp không đúng quy định, Văn phòng sẽ không giải quyết.



Trang web đăng ký visa nhập cảnh Đài Loan:

https://www.e-visavietnam.com/apply-vietnam-visa/